Dựa trên format của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Yêu Hà Nội – LoveHanoi’s Got Talent” ra đời nhằm mục đích trước hết tìm kiếm những bạn trẻ cơ đốc yêu Hà Nội yêu nghệ thuật và chúng tôi tin tưởng rằng còn có nhiều bạn trẻ tài năng khác nhưng chưa được khám phá; hơn nữa không chỉ dừng ở sự thi đấu, chúng ta cũng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong việc giao lưu với các thí sinh, với Ban giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, với Ban tổ chức để tạo nên một sân chơi thú vị, lành mạnh, sinh động, hấp dẫn, cuốn hút, phù hợp với thuần phong, mỹ tục, phản ánh được tâm tư, đời sống, ước mơ của các bạn trẻ yêu Hà Nội hiện nay. Chương trình “Tìm kiếm tài năng Yêu Hà Nội – LoveHanoi’s Got Talent” là một cơ hội để những bạn trẻ ở mọi miền Tổ quốc ở độ tuổi từ 13 đến 35 tuổi, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… đây chính là cơ hội hiếm có để giúp bạn có thể biến ước mơ thành sự thật!

 

Hãy đến với chương trình “Tìm kiếm tài năng – LoveHanoi’s Got Talent” để tìm thấy các bạn trẻ tài năng yêu Hà Nội. Khán giả Hà Nội sẽ cùng theo dõi những ước mơ, đam mê, lao động nghệ thuật thực sự, những khó khăn, vất vả, niềm vui, nỗi buồn của những bạn trẻ yêu Hà Nội và cùng nhau bình chọn ra tiết mục hấp dẫn nhất trong chương trình “Tìm kiếm tài năng Yêu Hà Nội – LoveHanoi’s Got Talent”!

 

Các nhà tài trợ cho chương trình “Tìm kiếm tài năng – LoveHanoi’s Got Talent” sẽ luôn đồng hành để biến đường đến ước mơ gần hơn với những bạn có đủ kiên nhẫn và lòng quyết tâm. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ với tinh thần thách thức mọi giới hạn và với khát khao mang đến sự hoàn thiện, sẽ giúp cổ vũ lòng đam mê, can đảm cũng như tinh thần lạc quan đến những bạn trẻ tham gia chương trình!